Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Tải game võ lâm 3 cho máy tính

Niềm đam mê chơi game của các game thủ không còn giới hạn trên chiếc dế yêu nữa mà nay được mở rộng cho cả máy tính, PC, loptop luôn các bạn ơi, đó là sự bùng nổ để mang đến sự giải trí không giới hạn này, chơi game võ lâm 3 trên máy tính sẽ cảm nhận đồ họa sắc nét, màn hình không bị nhòe…, chắc các bạn cũng nôn nóng về cách cài đặt game cho máy tính rồi đúng không, vậy tất cả cùng tham khảo và trải nghiệm nhé.

Bước 1 – Cài đặt Java để chơi game Võ Lâm 3 :

Kiểm tra chương trình hỗ trợ Java trên máy. Yêu cầu đầu tiên là PC phải hỗ trợ Java. Hãy kiểm tra xem trên PC có cài chương trình hỗ trợ Java chưa? Kiểm tra xem máy đã cài Java chưa?

Nếu máy chưa cài Java. Hãy nhấn vào [Free Java Download] để tải về.

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Bước 2 – Cài đặt Kemulator :Nếu bạn chưa có chương trình Kemulator có thể download Kemulator về máy

Tải xong, bạn giải nén. Vào thư mục, kiếm cái file Kemulator.exe để chạy.

Bước 3 – Tải game Võ Lâm 3. Lưu ý là nhớ tải bản *.JAR. Copy bộ cài game vào thư mục Kemulator.

Bước 4 – Chạy game: Đầu tiên là mở chương trình Kemulator lên. Sau đó thao tác như sau:

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Bấm vào Midlet > Load jar. Vào thư mục chứa bản cài đặt game Võ Lâm 3 và bấm chọn vào nó rồi Open. Như vậy là bạn đã có 1 chiếc điện thoại di động chơi Võ Lâm 3 trên pc rồi.

Tùy chỉnh
Cấu hình tối ưu cho Kemulator
Đặc điểm nổi bật của KEmulator là có thể giả lập rất nhiều loại điện thoại khác nhau và có thể dễ dàng thay đổi hiển thị màn hình. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi những tuỳ chọn này.

Giả lập trên điện thoại
Các bạn vào View > chọn Options > mở bản Options và Properties > chọn tab Custom > chọn Device Select > bấm vào mũi tên > tuỳ nghi lựa chọn loại điện thoại mà mình thích.

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Chơi game võ lâm 3 trên máy tính

Thay đổi chế độ hiển thị
Thao tác cũng tương tự như trên thôi, nhưng thay vì chọn Device Select thì các bạn chọn Screen Width và Screen Height trong mục Custom Properties và gõ vào kích cỡ hiển thị mà mình muốn.
Ngoài ra thì còn có thể tăng giảm kích thước màn hình bằng cách vào Tools > chọn Zoom In hoặc Zoom Out. Hãy điều chỉnh thích hợp nếu không sẽ bị vỡ chữ và hình ảnh.

Thay đổi chế độ bàn phím
Các bạn vào View > chọn Options > mở bản Options và Properties > chọn tab KeyMap.Thông thường Kemulator mặc định chế độ bàn phím. Hoặc có thể không thích bạn có thể để tùy chỉnh chế độ bàn phím như sau:

Thay đổi kích thước và font chữ
Bạn vào View > chọn Options > Mở bản Options và Properties > Chọn tab SysFont để thay đổi (Nên để Font Tahoma là đẹp nhất)

Để restart chọn Alt + R để chơi game để chơi lại với cấu hình mới.

Game Mobile Online

< xem bài viết trước

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chơi game võ lâm 3 trên máy tính, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>