Tải game tào tháo truyện miễn phí

Tải game tào tháo truyện miễn phí

–  Giới thiệu game

Game Tào Tháo truyện lấy bối cảnh thời Tam Quốc cùng hình ảnh Tào Tháo làm điểm nhấn. Trong game, người chơi sẽ lựa chọn theo một trong những cường quốc lúc bấy giờ là Ngụy, Thục, Hán, Ngô… để bắt đầu. Tải game tào tháo truyện miễn phí – Bạn sẽ vào vai một địa chủ với một lãnh địa nhỏ, sau đó phát triển tài nguyên, xây dựng công trình, chiêu một binh lính, tướng lĩnh. Khi bạn đủ mạnh bạn có thể tiến đánh phụ bản hoặc người chơi khác. Các nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được tiền và phần thưởng. Hãy xây dựng đế chế của bạn thật hùng mạnh và phô trương thế lực của mình trước những người chơi khác bằng cách try play.

– Hỗ trợ đa nền tảng

Tào Tháo Truyện (3T) là game đầu tiên hỗ trợ đa nền tảng tại Việt Nam. Bạn có thể chơi game trên các thiết bị và các hệ điều hành khác nhau : Java, Android, iOS, điện thoại, tablet hay pc, laptop. Chính điều này giúp bạn có thể chơi 3T mọi lúc mọi nơi.

Tải game tào tháo truyện miễn phí

Tải game tào tháo truyện miễn phí

– Phù hợp với mọi lứa tuổi

Vì là game chiến thuật, Tào Tháo Truyện đòi hỏi sự tính toán, trí tuệ, chứ không phải cứ đồ khủng, lv cao là bá đạo như các game mobile online khác. Đặc biệt, game không đòi hỏi sự nhanh nhẹn trong thao tác nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải game tào tháo truyện miễn phí

Tải game tào tháo truyện miễn phí

– Tải Game Tào Tháo Truyện

Nhagame.org cung cấp link tai game tào tháo truyện miễn phí:

– Tải qua tin nhắn SMS: Bạn soạn tin nhắn TAI TTT gửi 8024 (chỉ 500đ)

– Tải game TTT cho điện thoại Java và Android: taothaotruyen.mobile

– Tai game Tao Thao truyen cho iOS: taothaotruyen.ios

BQT Game Điện Thoại

< xem bài viết trước

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>